Chính sách đổi trả - hoàn tiền

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
➢ Quý khách khi mua hàng tại Vione Korea hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Vione Korea cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website .
➢ Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Vione Korea hoặc gửi sản phẩm lại cho Vione Korea để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
➢ Vione Korea cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.kemchongnangdrdho.com
➢ Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Vione Korea hoặc gửi sản phẩm cho Vione Korea trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Vione Korea xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Vione Korea sau thời gian này.
❂ Chính sách đổi hàng
✡ Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
✡ Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
❂ Hướng dẫn đổi sản phẩm
✪ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
➢ Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website: Kemchongnangdrdho.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:
→ Vione Korea - 65a ngõ 1395 đường giải phóng, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, Hà nội
★ Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Vione Korea qua số Hotline 0908.686.020 để được tư vấn .
✪ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
➢ Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Vione Korea hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.kemchongnangdrdho.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng Vionekorea 65a ngõ 1395 đường giải phóng, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, Hà nội (SĐT: 0908.686.020).
➢ Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng Mỹ phẩm DrDho". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Vione Korea. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Vione Korea sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
❂ Điều khoản và điều kiện đổi hàng
➢ Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
✧ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Vione Korea.
✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).
❂ Phí đổi hàng
➢ Vione Korea miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Vione Korea trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.
❂ Chính sách hoàn tiền
➢ Vione Korea sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại địa chỉ: 65a ngõ 1395 đường giải phóng, phường hoàng liệt, quận hoàng mai, Hà nội hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.
★ Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.